BẢO HIỂM DU LỊCH LÀ GÌ ?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu…

Bảo hiểm du lịch có hai loại dành cho du lịch trong nước và du lịch quốc tế. Đối tượng được bảo hiểm du lịch có thể từ trẻ em 1 tháng tuổi trở lên đến người lớn 80 tuổi (tùy theo quy định của từng hãng bảo hiểm). Có 2 hình thức mua bảo hiểm theo chuyến (tối đa 182 ngày) hoặc bảo hiểm theo năm (bảo hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua bảo hiểm, phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch hay công tác).

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH ?

Bạn đang thu xếp công việc để chuẩn bị cho một chuyến du lịch đầu năm? Hãy để bảo hiểm du lịch đảm bảo cho chuyến đi của bạn được suôn sẻ.

Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn nhưng không ai đảm bảo là đi du lịch sẽ tránh khỏi những phiền toái như mất hành lý, đau ốm, trễ máy bay, hay cần điều trị y tế khẩn cấp. Vì vậy hãy mua bảo hiểm du lịch để có được sự hỗ trợ khẩn cấp và sự chia sẻ gánh nặng về tài chính.

Ba lý do chính nên mua bảo hiểm du lịch là có được sự yên tâm, được bảo vệ khỏi các rủi ro bất ngờ và giảm thiệt hại tài chính. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch còn chia sẻ gánh nặng cho bạn và người thân trong nhiều trường hợp:

– Chuyến bay bị hủy hoặc trì hoãn
– Hành lý bị mất hoặc thất lạc
– Hộ chiếu, ví tiền hoặc tài sản bị mất cắp
– Gặp tai nạn bất ngờ
– Hủy bỏ chuyến đi do đau ốm
– Hãng hàng không hoặc công ty du lịch cung cấp dịch vụ bị phá sản
– Cấp cứu khẩn cấp ở nước ngoài
– Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
– Xảy ra khủng bố tại nơi bạn sắp đến

DỊCH VỤ BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA TF TRAVEL

Công ty TNHH Tiên Phong (TF Travel) ra đời năm 1995, là đại lý cấp I của hai hãng bảo hiểm toàn cầu AIG và Chubb. Thế mạnh của TF TRAVEL là tư vấn và đưa ra gói bảo hiểm du lịch phù hợp cho từng đối tượng khách hàng và theo mục đích của từng chuyến đi.

Sau hơn 25 năm hoạt động, điều khiến TF TRAVEL tự hào nhất là có một lượng khách hàng lớn đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chính điều đó đã nói lên sự tin cậy và hài lòng mà khách hàng dành cho TF TRAVEL.

Thời đại 4.0, mọi sản phẩm/ hàng hóa đều có thể được mua bán qua mạng và hoàn thiện chỉ bằng 1 click. Vậy tại sao bạn cần mua bảo hiểm qua đại lý? Tại sao lại là TF TRAVEL?

– Tư vấn chuyên nghiệp: Được các chuyên gia tư vấn loại bảo hiểm phù hợp với đối tượng và mục đích chuyến đi

– Chi phí hợp lý: Đưa ra các gói tiết kiệm nhất cho từng nhóm khách hàng

– Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian để tìm hiểu loại bảo hiểm, hãng bảo hiểm cũng như điều kiện bảo hiểm áp dụng khi nhập cảnh từng quốc gia

– Hỗ trợ liên hệ với hãng bảo hiểm để được thay đổi hoặc hủy hợp đồng bảo hiểm (có điều kiện)

– Cung cấp thông tin và tư vấn đầy đủ trong trường hợp khách hàng xảy ra sự cố không mong muốn

– Thay mặt khách hàng làm việc với hãng bảo hiểm để xin bồi thường (nếu có) sau chuyến đi.

LIÊN HỆ MUA BẢO HIỂM NGAY

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Nhân viên TF Travel sẽ phản hồi yêu cầu của Quý Khách ngay khi nhận được yêu cầu.