DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại, giao thương, công tác , du lịch.. cũng tăng cao. Máy bay trở thành một trong những phương tiện thiết yếu đối với con người phục vụ cho quá trình đi lại được nhanh chóng, thuận tiện hơn, rút ngắn khoảng cách về mặt địa lý cũng như tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ vé máy bay giúp khách hàng có thể sở hữu được những tấm vé máy bay mọi lúc, mọi nơi.

Công ty TNHH Tiên Phong (TF Travel) ra đời năm 1995, là đại lý cấp I của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế , là một trong ít đaị lý được công nhận là đại lý IATA (Hiệp hội Hàng không Quốc tế).

Thế mạnh của TF là tư vấn, tìm cho khách hàng những hành trình bay hợp lý, nối chuyến thuận tiện với mức giá tiết kiệm nhất.

Sau hơn 25 năm hoạt động, điều khiến TF tự hào nhất là có một lượng khách hàng lớn đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chính điều đó đã nói lên sự tin cậy và hài lòng mà khách hàng dành cho TF

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

imageframe-image

Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn lựa chọn phương án bay tốt nhất, giá tiết kiệm nhất, đường bay, thời gian hợp lý nhất theo nhu cầu khách hàng

imageframe-image

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, các sự cố phát sinh như xin chỗ, thay đổi vé, hoàn hủy vé, khách mang thai, các suất ăn, trợ giúp …

imageframe-image

Chất lượng dịch vụ

TF không chỉ đơn thuần đặt dịch vụ cho khách hàng mà là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

imageframe-image

Đội ngũ nhân viên

TF Travel có một đội ngũ nhân viên giỏi việc, yêu nghề, sử dụng Tiếng Anh lưu loát, nhiệt tình, tận tâm với khách

Đối tác của chúng tôi

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ MÁY BAY

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Nhân viên TF Travel sẽ phản hồi yêu cầu của Quý Khách ngay khi nhận được yêu cầu.