ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

01. Thỏa thuận và điều kiện sử dụng chung

Đề nghị đọc kỹ các Thỏa thuận và Điều kiện chung dưới đây trước khi sử dụng trang web này. Xin lưu ý là việc thực hiện các đơn hàng (booking hay đặt chỗ) hay việc mua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (dưới đây gọi tắt là “Sản phẩm Du lịch”) đều phải tuân thủ các Thỏa thuận và Điều kiện chung dưới đây cũng như các thỏa thuận và điều kiện riêng áp dụng cho một số các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù có trên trang web này. Trường hợp có xuất hiện mâu thuẫn giữa các thỏa thuận và điều kiện riêng áp dụng với các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù và các Thỏa thuận và Điều kiện chung thì ưu tiên áp dụng các thỏa thuận và điều kiện riêng mà các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù này đưa ra.

Bạn có thể chỉ thực hiện booking cho các Sản phẩm Du lịch trên trang web này sau khi đã đăng ký là thành viên của Dulich4u.com. Là thành viên, bạn có thể đặt booking cho các khách hàng chưa phải là thành viên, tuy nhiên bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về mặt tài chính đối với việc sử dụng, truy cập, xem và thực hiện các giao dịch trên trang web này khi sử dụng Tên truy cập của bạn cũng như các thông tin liên quan đến Thẻ tín dụng của bạn.

Giá vé máy bay và các gói du lịch (package) đều chưa bao gồm thuế, phí và các phụ thu trừ khi có quy định nào khác.
Giá phòng khách sạn đều đã bao gồm thuế và phí dịch vụ trong khách sạn.
Các mức giá đều phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay, tình trạng phòng của khách sạn và có thể thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần báo trước.

Tỷ giá đưa ra chỉ để tham khảo và có thể thay đổi không cần thông báo.

Thuế, phí và các khoản phụ thu có thể khác nhau phụ thuộc vào Hãng Hàng không và nước mà Sản phẩm Du lịch mình sử dụng đến và đi qua. Ngoài ra khách đôi khi có thể bị yêu cầu trả thêm 1 khoản thuế địa phương tại một số sân bay hoặc lệ phí thành phố (lệ phí du lịch) và lệ phí đăng ký tạm trú khi làm thủ tục nhận phòng/ hoặc trả phòng tại 1 số nước.
Các khoản thuế, phí và phụ thu có thể thay đổi mà không báo trước

Vào mùa cao điểm do tình trạng hạn chế chỗ trên máy bay/ phòng tại khách sạn hoặc do sát ngày khởi hành, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc để đảm bảo là booking không bị hủy sau khi đã đặt.
Chi tiết xin tham khảo tai: Thanh toán và Giao nhận.
Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn laị khi booking của bạn đã được confirm

Các booking bị hủy sẽ bị tính phí. Phí hoàn hủy có thể lên đến 100% tổng giá trị của booking, bất kể là đã khởi hành hay chưa. Khi thay đổi hay xuất lại vé và đặt phòng cũng phát sinh các khoản phí.

Chính sách hoàn hủy của chúng tôi dựa trên các chính sách do nhà cung cấp đưa ra bao gồm các Hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Tour, Công ty Bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ khác như xe cộ….. Một khi bạn đã gửi Yêu cầu đặt Booking thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các nhà cung cấp liên quan. Người mua sẽ chịu trách nhiệm thanh tóan mọi khoản phí áp dụng cho việc thay đổi hay hoàn hủy này (nếu có) do các nhà cung cấp quy định. Ngoài ra người mua có thể phải trả phí cho các dịch vụ mà TF Travel đã làm khi giao dịch về booking này.

Trong một số trường hợp do bị gấp về thời gian hoặc hạn chế chỗ/ phòng vào mùa cao điểm, TF có thể yêu cầu bạn đặt cọc 1 khoản tiền ngay khi đặt booking để tránh trường hợp hủy booking khi chúng tôi đã giữ chỗ/ phòng. Lưu ý: tiền đặt cọc sẽ chỉ được hoàn lại khi booking của bạn không được confirmed.

Các Hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Du lịch, công ty Bảo hiểm hay Vận chuyển…. đều có những quy định về Thay đổi, Hoàn hủy riêng của mình. Do vậy nếu có sự khác nhau giữa Chính sách chung được đề cập ở đây và chính sách riêng của từng nhà cung cấp thì sẽ tuân thủ theo chính sách riêng của nhà cung cấp dịch vụ cho booking mà bạn đặt.
Các Hãng Hàng không/ nhà cung cấp có quyền hủy bất kỳ booking đã đặt nào cũng như có quyền từ chối cho check-in đối với bất kỳ khách nào lên máy bay hoặc vào khách sạn. Nếu có xảy ra, trách nhiệm duy nhất của các Hãng Hàng không/ các nhà cung cấp là hoàn lại số tiền vé hoặc tiền dịch vụ mà khách đã trả.
Xin lưu ý: Chúng tôi không thể thực hiện việc hoàn tiền chừng nào chưa nhận được khoản tiền hoàn đó từ các nhà cung cấp liên quan. Các booking không được phép hoàn hủy sẽ không được lấy lại tiền.

Bạn không cần xác nhận lại chỗ trừ khi bạn muốn có thay đổi nào khác. Tuy nhiên, trách nhiệm của bạn là phaỉ tự liên hệ với các hãng hàng không hoặc đại lý trước khi khởi hành để biết chắc chắn về lịch bay không thay đổi. TF Travel sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thay đổi lịch bay hay hủy chuyến bay nào từ phía các Hãng hàng không

Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin và bán các sản phẩm bảo hiểm du lịch cho bạn. Thông tin chi tiết cũng như giá của dịch vụ này bạn có thể tham khảo tại trang Dịch vụ khác. Bộ ngoại giao các nước khuyến cáo về sự cần thiết mua Bảo hiểm du lịch đối với mọi hành khách khi đi du lịch, nhất là đi ra nước ngoài.

Các giấy tờ liên quan đến chuyến đi (không giới hạn) bao gồm vé máy bay, voucher khách sạn, voucher package, voucher tour hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào mà cần (hoặc có thể cần) cho chuyến đi của bạn, chẳng hạn như (nhưng không hạn chế) hộ chiếu, thị thực, giấy chứng nhận tiêm chủng…..Tất cả các giấy tờ liên quan đến việc đi lại là không được phép chuyển nhượng. Tên hành khách trên vé máy bay phải chính xác giống như tên ghi trên hộ chiếu, chứng minh thư. Các hãng hàng không có quyền từ chối chuyên chở hành khách nếu tên trên vé và trên giấy tờ tùy thân khác nhau và booking có thể sẽ bị hủy. Hành khách có trách nhiệm có đầy đủ mọi giấy tờ liên quan đến việc đi lại trước khi khởi hành.

Hành khách tự có trách nhiệm đảm bảo là hộ chiếu, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh của mình còn giá trị, phù hợp theo quy định về xuất nhập cảnh cũng như các quy định khác liên quan của nước sở tại. Nhiều nước quy định hành khách khi nhập cảnh vào nước họ thì hộ chiếu phaỉ còn hạn ít nhất là 6 tháng trước khi nhập cảnh.

Nếu bạn cần biết các thông tin liên quan đến visa hay các chứng từ cần thiết khác cho chuyến đi của bạn, chúng tôi có thể thay mặt bạn để tìm kiếm các thông tin đó từ các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo về sự chính xác của các thông tin này cũng như không chịu trách nhiệm về những thiệt hại nếu có xảy ra vì sự sai sót của các thông tin này. Chúng tôi có thể giúp bạn các thủ tục xin visa nếu bạn có nhu cầu và bạn phaỉ trả phí dịch vụ, nếu vì lý do nào đấy mà sứ quán từ chối cấp visa cho bạn thì bạn cũng không đuợc hoàn lại phí dịch vụ này

Dulich4u.com được quyền thay đổi, chấm dứt, hủy bỏ tạm thời hay vĩnh viễn trang web cũng như bất kỳ Sản phẩm Du lịch nào (hoặc từng phần của nó) mà không cần thông báo.
Việc bạn sử dụng trang web này coi như bạn nghiễm nhiên bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của trang web tại thời điểm bạn sử dụng. Dulich4u.com sẽ không phaỉ chịu trách nhiệm với khách hàng cũng như các đối tác về bất kỳ sự thay đổi, chấm dứt hay hủy bỏ các Sản phẩm Du lịch này. Dulich4u.com có quyền từ chối bất kỳ ai vào bất kỳ thời điểm nào được truy cập hoặc sử dụng trang web này.

Ban quản trị TF Travel (dưới đây gọi tắt là TF) có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại từ người mua liên quan đến giao dịch tại website www.Dulich4u.com. Khi có phát sinh tranh chấp, TF đề cao giải pháp thương lượng và hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của www.dulich4u.com.
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Người mua khiếu nại về sản phẩm dịch vụ được cùng cấp qua email: Asktf@tftravel.com.vn , hoặc người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến Ban quản trị công ty.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của TF sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì TF sẽ có những biện pháp cụ thể trả lời và giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố, trong thời hạn 7 ngày làm việc.
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của TF do liên quan đến bên Thứ ba cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, đối tác cùng cấp dịch vụ vận chuyển….) thì ban quản trị sẽ thông báo lại cho người mua tiến trình giải quyết dựa trên quy định của Bên Thứ ba.
Bước 4: Trường hợp TF và Bên Thứ ba không thể giải quyết được khiếu nại này thì Ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa sự việc đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

Các điều khoản và điều kiện bổ sung có thể được đưa ra cho việc đặt giữ hay mua các Sản phẩm Du lịch cũng như sử dụng trang web này. Khách hàng sẽ bị ràng buộc và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện bao gồm cả điều khoản và điều kiện bổ sung áp dụng riêng cho các sản phẩm và dịch vụ cụ thể.

Mọi booking, xuất vé hay voucher đều phải được sự đồng ý của TF Travel. TF Travel sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót hay thiếu liên quan đến giá cả cũng như thông tin cung cấp. TF Travel có toàn quyền được hủy hay chấm dứt các giao dịch và hoàn tiền cho khách (nếu có)

Mọi câu hỏi hay yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện của trang web này xin gửi email đến askTF@tftravel.com.vn, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Giấy phép kinh doanh của TF Travel mang số 0101356041 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Giấy phép kinh doanh trang web mang số 138/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Đăng ký với Hiệp hội Hàng không quốc tế IATA mang số 3730 158 -5