THANH TOÁN & GIAO NHẬN

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán khác nhau như liệt kê dưới đây.
Xin lưu ý rằng tổng số tiền thanh tóan có thể thay đổi, phát sinh phí tùy hình thức thanh toán được chọn
Khi đặt booking, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp, sau đó chúng tôi sẽ thông báo về tình trạng booking, nếu booking được xác nhận (confirm) thì khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục thanh toán

1. Thanh toán bằng chuyển khoản

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
Tên tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn và Du lịch Tiên phong
Số tài khoản: 0011000511637
Chi Nhánh: Sở Giao dich

Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
Tên tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn và Du lịch Tiên phong
Số tài khoản: 13820400780011
Chi Nhánh: Hà Thành

 

Xin lưu ý: giá vé/ giá phòng/ giá Gói du lịch chỉ đảm bảo không thay đổi khi việc mua dịch vụ đã hoàn tất, chúng tôi đã nhận được thanh toán và vé/ voucher đã xuất.
Các Hãng hàng không và các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giá mà không cần báo trước. Chúng tôi được phép hủy booking đã đặt nếu không nhận được thanh toán đúng hạn .

Bạn có thể lựa chọn:

Thanh toán tại VP TF Travel:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DU LỊCH TIÊN PHONG (TF TRAVEL)
– VP HÀ NỘI: Tầng 2, số 3 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam – Điện thoại: 84-4-39432666 – Cell: 84-988 777 930
– CHI NHÁNH TP HCMC: 163/16 Huỳnh Văn Bánh, P12, Quận Phú Nhuận, TP HCM, Việt Nam – Cell: 84-902 476 458

Hoặc thanh toán tại nhà/ tại văn phòng của bạn:
Lưu ý, bạn có thể sẽ phải trả 1 khoản phí dịch vụ cho việc giao tại nhà Đề nghị liên hệ với chúng tôi trước nếu bạn chưa biết nên lựa chọn hình thức thanh toán nào.

Có một số nhà cung cấp cổng thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
Sau khi nhận được thông báo là booking đã được xác nhận (confirm) thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo link do Tư vấn viên của chúng tôi gửi.
Xin lưu ý. có thể sẽ phát sinh Phí tiện ích khi thanh toán trực tuyến.

Hiện tại hầu hết các vé máy bay, voucher khách sạn, tour và package được xuất điện tử (e-ticket, e-voucher). Vé máy bay, voucher khách sạn, tour và package… sẽ được xuất và và gửi vào email của khách hàng sau khi việc thanh toán đã hoàn tất.

Trường hợp vé máy bay, voucher khách sạn, tour và package không phải là chứng từ điện tử, chúng tôi sẽ gửi /giao đến tận nhà của khách hàng sau khi việc thanh toán đã hoàn tất.

Trong một số trường hợp, để xác nhận việc thanh toán đã hoàn tất, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng gửi các chứng từ hỗ trợ như Xác nhận của Ngân hàng (Bank Statement)… tới email của chúng tôi.