ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Bạn đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật trọng đại của mình hay một chuyến du lịch thật vui cho cả gia đình nhân kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật của bố mẹ. Đây là những chuyến đi lớn, mang ý nghĩa đặc biệt và bạn không muốn chúng gặp trở ngại gì dù chỉ là nhỏ nhất. Kể cả nếu là chuyến đi công tác, bạn có rất ít thời gian để tập trung cho công việc của mình đúng không? Vậy chẳng có lý do gì khiến bạn phải bận tậm vì những việc không đâu.
Sau khi đã đặt vé, việc tiếp theo chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến đó là việc đặt khách sạn. Đây chính là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ các tư vấn viên du lịch, những người có rất nhiều kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn lựa chọn khách sạn phù hợp rất giữa hàng trăm nghìn lựa chọn khác nhau.

Các công ty/ đại lý du lịch sẽ giúp bạn chọn lựa chọn khách sạn với vị trí, chất lượng phù hợp kèm theo những lời khuyên hữu ích giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm tiền trong chuyến đi.

Ngoài ra, khi đặt khách sạn thông qua các đại lý du lịch, bạn có thể nhận được những ưu đãi ngoài sức tưởng tượng như được nâng hạng phòng nghỉ, dịch vụ vận chuyển và những lợi ích khác mà bạn không thể có được nếu đặt phòng trên trang Web hay các ứng dụng khác.

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG CỦA TF TRAVEL

Công ty TNHH Tiên Phong (TF Travel) ra đời năm 1995, là đại lý hàng ngàn đối tác khách sạn trong nước và nhà bán lẻ cho các tập đoàn bán buôn khách sạn quốc tế.

Thế mạnh của TF TRAVEL là tư vấn và đưa ra các gói lưu trú phù hợp cho từng đối tượng khách hàng và theo mục đích của từng chuyến đi.

Sau hơn 25 năm hoạt động, điều khiến TF TRAVEL tự hào nhất là có một lượng khách hàng lớn đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chính điều đó đã nói lên sự tin cậy và hài lòng mà khách hàng dành cho TF TRAVEL.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

imageframe-image

Tư vấn chuyên nghiệp

Được các chuyên gia tư vấn khách sạn, loại phòng, giá tiền… phù hợp với đối tượng và mục đích chuyến đi

imageframe-image

Chi phí hợp lý

Đưa ra các lựa chọn tiết kiệm nhất cho từng nhóm khách hàng, và hơn nữa bạn còn nhận được nhiều ưu đãi mà bạn có thể ko nhận được nếu đặt website

imageframe-image

Chất lượng dịch vụ

Luôn cập nhật những khách sạn mới chất lượng, luôn chú trọng đến phản hồi của những khách hàng đã lưu trú

imageframe-image

Hỗ trợ liên hệ

Hỗ trợ liên hệ với khách sạn để được thay đổi, hủy phòng (khi cần) hay các yêu cầu bất thường khác.

imageframe-image

Tiết kiệm thời gian

Không mất thời gian để tìm hiểu các khách sạn để tìm được giá cả phù hợp cũng như những thông tin cần thiết như hạng phòng, ăn sáng, di chuyển…

imageframe-image

Thời gian phản hồi nhanh

TF đảm bảo xử lý yêu cầu của Quý khách 24/24 khi khách có nhu cầu đặt dịch vụ.

Đối tác của chúng tôi

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG NGAY

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Nhân viên TF Travel sẽ phản hồi yêu cầu của Quý Khách ngay khi nhận được yêu cầu.