CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi mua dịch vụ trực tuyến, làm thế nào để nhận được hóa đơn?

Vé và voucher điện tử ( e-Ticket hoặc e- Voucher) cùng với thẻ lên máy bay là chứng từ để thanh toán. Nếu bạn cần hóa đơn của TF, vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi thư đến askTF@tftravel.com.vn với chủ đề Y/c xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn.

Bạn vui lòng liên lạc các số điện thoại (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi thư điện tử đến askTF@tftravel.com.vn với tiêu đề Y/c bồi hoàn để được hoàn trả. Vui lòng lưu ý là bạn PHẢI gởi Yêu Cầu bồi hoàn từ chính địa chỉ thư điện tử mà bạn đã dùng trong suốt thời gian giao dịch. Số tiền hoàn trả sẽ được trả lại vào thẻ đã dùng để mua vé.
Lưu ý: Tùy vào quy định và các điều kiện của giá, việc hoàn trả sẽ không được chấp nhận hoặc phải trừ phí thay đổi/ hoàn trả.

Vì lý do an toàn, chủ thẻ tín dụng dùng để thanh toán cho những dịch vụ của một nhóm khách phải là một trong những du khách trong hành trình, và chủ thẻ có thể được yêu cầu xuất trình thẻ và ký vào 1 liên hóa đơn thẻ tín dụng tại sân bay/ tại…

Bạn cần gửi cho chúng tôi Hóa đơn thanh toán có chữ kí của chủ thẻ. Trong một số trường hợp, vì lý do an toàn, bạn có thể được yêu cầu gửi bản photo hộ chiếu có chữ kí của chủ thẻ thanh toán.

TF nghiêm túc chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tín dụng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất được thực hiện bởi Công ty Onepay – là công ty cung cấp Cổng thanh toán trực tuyến kết hợp với Vietcombank – thành viên của Trung tâm Bảo mật thẻ Visa/Master. Công nghệ này sẽ mã hóa các thông số cá nhân của bạn (bao gồm tên, địa chỉ, số thẻ và mã số an toàn….), do vậy không thể đọc các thông tin này khi nó được chuyển qua mạng Internet, đây là cách an toàn nhất.
Công nghệ tiên tiến mà chúng tôi sử dụng trên trang Dulich4u.com bảo đảm các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng không bị rò rỉ. Ngoài ra, việc bảo mật thông tin thẻ được rà soát thường xuyên qua Hệ thống chống thẻ giả mạo Ariston (được hệ thống Master Card thiết lập). Mỗi một giao dịch khi được thực hiện trên trang thanh toán bảo mật của Dulich4u.com sẽ được Hệ thống Ariston rà soát kiểm tra để phát hiện các khả năng sử dụng thẻ giả mạo. Nếu có dấu hiệu giả mạo, chúng tôi sẽ kiểm tra ngay với khách để biết chính xác liệu việc mua có đúng do chủ thẻ thực hiện hay không.

Có. TF Travel được thành lập năm 1995, và kể từ đó đến nay, hàng năm công ty luôn luôn thu được lợi nhuận. TF còn có nguồn dự trữ tài chính cao, vượt mức quy định đặt ra bởi Hiệp hội Hàng không Thế giới

Qui định về hành lý xách tay?

Các hãng HK với các hành trình khác nhau có qui định khác nhau về hành lý xách tay. Vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi thư điện tử: askTF@tftravel.com.vn để được hướng dẫn thêm.

Không. Các nước và các hãng Hàng không có qui định khác nhau về hành lý ký gửi.
Vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi thư điện tử: askTF@tftravel.com.vn để được hướng dẫn thêm.

Do tình trạng kẹt xe hiện nay tại các thành phố lớn, bạn nên thu xếp để đến sân bay trước ít nhất là 1 tiếng 30 phút để làm thủ tục cho chuyến bay nội địa và 2 tiếng 30 phút cho chuyến bay quốc tế.

Nếu bạn không làm thủ tục sân bay đúng giờ, bạn có thể không được phép bay. Tùy thuộc vào các điều kiện của vé, bạn có thể bị mất vé, trả thêm phí do thay đổi hoặc trả chênh lệch giá vé.

Khi bạn đã đặt chỗ và được xác nhận nhưng bạn không có mặt làm thủ tục tại sân bay, nghĩa là “Vắng mặt”. Tùy theo qui định của hạng vé và của hãng hàng không có những chính sách khác nhau, bạn có thể không được hoàn trả tiền vé.

Bạn không cần phải trả phí, hay cung cấp thông tin thẻ tín dụng khi vào trang web của TF Travel để xem tình trạng chỗ và giá vé. Chúng tôi chỉ yêu cầu chi tiết thanh toán khi bạn hoàn thành việc đặt vé và chọn hình thức thanh toán.

Khi bạn xác nhận chi tiết chuyến bay, thông tin cá nhân và phương thức thanh toán, bảng tóm tắt các thông tin trên sẽ được hiển thị cùng với bảng tình trạng đặt chỗ của bạn. Thông tin đặt chỗ được hiển thị sẽ cho biết bạn đã đặt chỗ thành công….

Nếu bạn đặt vé trực tuyến, bạn sẽ nhận được vé điện tử ( e- Ticket).

Khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được xác nhận và email gửi về địa chỉ của bạn, bao gồm các thông tin của bạn và thông tin chuyến bay bạn đã đặt, cùng với một mã số đặc biệt. Đó chính là vé điện tử. Bạn có thể in vé điện tử ra hoặc lưu lại mã số để xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay. Nếu bạn không nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau thanh toán, vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi thư điện tử askTF@tftravel.com.vn với chủ đề Y/c hỗ trợ vé điện tử.

Thời hạn thanh toán đối với các chỗ đặt trực tuyến phụ thuộc vào mùa và các hạng vé. Thời hạn này quy định ngày giờ bạn phải thanh toán cho chỗ bạn đang đặt trên trang của TF Travel, quá thời hạn đó thì chỗ của bạn sẽ bị hủy.

Mã giữ chỗ sẽ được hiển thị trên vé điện tử của bạn. Nếu bạn không thể in vé điện tử, hãy sử dụng mã giữ chỗ và số vé điện tử để check in tại sân bay.

Thời gian check-in và check-out tại khách sạn?

Giờ Check-in and check-out khác nhau tùy từng khách sạn. Bạn sẽ thấy các quy định này trong muc “Chính sách khách sạn” ở cuối trang về khách sạn đó hoặc trong thư xác nhận về booking của bạn.

Đề nghị nhấn vào nút “ Tiện ích” để biết về Tiện ích trong Phòng nói chung và Tiện ích của Khách sạn. Bạn di chuột đến nút “Thông tin Phòng” của từng loại phòng bạn muốn đặt để có thêm các thông tin về kích thước phòng, có hay không có cửa sổ, loại giường….

Giá phòng trong trang web này thường đã bao gồm thuế, phí và phụ thu trừ khi có quy định nào khác.

Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt phòng với chúng tôi trừ khi booking của bạn đặt vào mùa cao điểm hoặc quá gần với ngày check – in.

Một khi bạn đã xác nhận các thông tin về phòng, về khách sạn, thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán thì tóm tắt booking của bạn sẽ được hiển thị cùng với Mã số của Booking.
Mã số này chỉ ra rằng bạn đã đặt dịch vụ với TF Travel. Email xác nhận booking của bạn sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web.

“Voucher” ở trang Web này được hiểu là Phiếu xác nhận cho khách hàng đối với các dịch vụ đã booked và được xác nhận. Ví dụ Voucher khách sạn sẽ chỉ rõ Tên khách, Tên khách sạn, loại phòng, số lượng phòng, ngày check-in và check-out…….. Khách…

Nếu bạn đặt booking trực tuyến, bạn sẽ nhận được voucher điện tử qua email (còn được gọi là ‘e-Voucher’).
Sau khi hoàn tất đặt phòng, bạn sẽ đến Trang Xác nhận đồng thời nhận được email xác nhận, cả 2 đều chứa đầy đủ các thông tin về phòng, về khách sạn, thông tin cá nhân cũng như Mã số Booking của bạn. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được e-Voucher được gửi đến hòm thư email mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web. Bạn cần in e-Voucher này ra và xuất trình cùng với hộ chiếu của bạn khi làm thủ tục check-in tại khách sạn. Nếu trong vòng 60 phút sau khi bạn đã thanh toán thành công mà bạn chưa nhận được e-Voucher, đề nghị liên hệ với chúng tôi theo số (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi email đến askTF@tftravel.com.vn với tiêu đề: Y/c gửi e-Voucher.

Mọi yêu cầu thay đổi hoặc hủy booking bao gồm cả thay đổi số ngày đều phải được thực hiện qua TF Travel. Đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới askTF@tftravel.com.vn với Tiêu đề :Y/c Thay đổi/ Hủy Booking đặt phòng.

Gói Du lịch (Package) có nghĩa là gi?

Trong trang Web này Package chính là các Gói du lịch, có mấy loại Gói du lịch sau :

– Airlines Package (Vé máy bay + Khách sạn): được hiểu là Gói du lịch bao gồm Vé máy bay khứ hồi, Khách sạn, xe bus đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại tại nơi đến, và có thể có một số tour tham quan ngắn (nếu có sẽ được ghi rõ trong chương trình).

– Land Package (Khách sạn + Tour): Gói du lịch này không bao gồm Vé máy bay. Thường chỉ bao gồm Khách sạn, xe bus đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại tại nơi đến, và có thể có 1 số tour tham quan ngắn (nếu có sẽ được ghi rõ trong chương trình).

-Tour Package (Vé máy bay + Khách sạn + Tour): Gói du lịch này gói này bao gồm Vé máy bay khứ hồi, Khách sạn, vận chuyển và tour tham quan tại nơi đến (các dịch vụ được ghi rõ trong chương trình).

Chương trình Tour hoặc Gói Du lịch (package) của các Hãng Hàng không đưa ra thường quy định với một số đêm nhất định gọi là Số đêm chuẩn và được chỉ ra rất rõ ràng trong package. Nếu khách hàng muốn ở lại thêm, họ sẽ phải đặt và trả thêm tiền…

Ngoài những điều kiện đã chỉ ra trong Gói Du lịch thì các điều kiện của Vé máy bay và Đặt phòng khách sạn cũng được áp dụng trong Gói này.

Giá của các Gói du lịch trong trang web này thường chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.

Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt Gói du lịch. Email xác nhận booking sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về thanh toán để hoàn tất booking của mình.

Khi Gói du lịch có điều kiện “không hoàn, không đổi, không chuyển nhượng” nghĩa là Gói du lịch đó hoàn toàn không được phép thay đổi, xuất lại hay hoàn lại.
Xin lưu ý là * Nếu Gói du lịch có điều kiện không được phép hoàn hủy…

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, chúng tôi sẽ gửi thông báo về tình trạng booking của khách hàng vào địa chỉ email mà khách đã đăng ký trong vòng 48h (vào ngày làm việc). Nếu booking được xác nhận (confirmed) thì trong email này chúng tôi sẽ thông báo Mã số xác nhận (Confirmation Code) và Thời hạn muộn nhất phải trả tiền để khách hàng biết và thực hiện. Nếu sau thời hạn nói trên mà quý khách chưa nhận được email, đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới askTF@tftravel.com.vn với Tiêu đề :Y/c xác nhận Package.

Mọi thay đổi đều phải được thực hiện qua TF Travel, đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới askTF@tftravel.com.vnvới Tiêu đề :Y/c Thay đổi/ Hủy Package. Xin lưu ý là * Nếu Gói du lịch có điều kiện không được phép hoàn hủy thì khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.

Đăng ký tour có dễ không, thủ tục như thế nào ?

+ Sau khi chọn được chương trình tour phù hợp, bạn có thể liên hệ vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi thư đến askTF@tftravel.com.vn để xác nhận dịch vụ

+ Trường hợp bạn chọn trên trang Fanpage bạn có thể nhắn inbox, cung cấp thông tin cá nhân (điện thoại, email…) bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và gửi xác nhận qua email.

+ Trường hợp đăng ký trên web, bạn đăng ký vào chính chương trình bạn chọn và điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Bạn sẽ nhận được thư phản hồi, sau đó bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ để xác nhận dịch vụ

+ Sau khi đặt tour, bộ phận tư vấn sẽ gửi xác nhận dịch vụ và kèm theo các thông tin về điều kiện hoàn hủy, đặt cọc, thanh toán. Tùy vào từng chương trình tour cụ thể thời hạn theo điều kiện hoàn hủy chúng tôi sẽ thông báo cho bạn có được hủy hay không.

+ Mọi thay đổi đều phải được thực hiện qua TF Travel và được xác nhận qua email

+ Sau khi đặt tour, bộ phận tư vấn sẽ xác nhận chi tiết các thông tin (số lượng người, số lượng phòng, loại xe…). Nếu có phát sinh thêm bạn vui lòng thông báo cho bộ phận nhân viên của TF Travel để được tư vấn cụ thể

Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt Tour. Email xác nhận booking sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về thanh toán để hoàn tất booking của mình.

+ Tùy vào từng tour cụ thể sẽ có lưu ý về chương trình tour đã bao gồm hóa đơn hay chưa. Phần lớn giá tour chưa bao gồm thuế VAT, nếu khách yêu cầu hóa đơn sẽ cộng thêm 10% Thuế VAT

+ Hiện tại TF đã sử dụng hóa đơn điện tử, trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu hóa đơn, Quý khách thông báo cho TF yêu cầu hóa đơn trước ngày khởi hành. Sau khi kết thúc chuyến tham quan TF sẽ gửi hóa đơn vào email đăng ký nhận hóa đơn. Thời gian nhận trong vòng từ 5-7 ngày làm việc.

+ Tùy vào chương trình tour cụ thể, theo tính chất đoàn Quý khách sẽ được thông báo về điều kiện thanh toán.

– Đối với các đoàn đi ghép sẽ thanh toán 100% ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán

– Đối với các đoàn đi theo chương trình riêng, tùy vào số lượng người cụ thể và theo hợp đồng cụ thể bộ phận tư vấn sẽ làm việc trực tiếp và thông báo điều kiện đặt cọc hoặc thanh toán và thời gian thanh toán cho Quý khách.

Khi nào tôi cần mua bảo hiểm du lịch

Người được bảo hiểm phải mua bảo hiểm trước khi rời khỏi Việt Nam. Ngày khởi hành không được thực hiện trước ngày hiệu lực của hợp đồng Bảo hiểm

Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp ngày/tháng/năm sinh; số hộ chiếu; số điện thoại, ngày khởi hành và ngày kết thúc hành trình. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục cần thiết khác

Phí bảo hiểm được quy định bởi các công ty bảo hiểm, thường dựa trên các yếu tố: độ tuổi, điểm đến, độ dài chuyến đi. Vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi thư điện tử: askTF@tftravel.com.vn để được tư vấn cụ thể

Bạn có thể mua bảo hiểm cho cá nhân, vợ/chồng và gia đình cũng như các thành viên khác trong đoàn du lịch

Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được file qua email bao gồm các thông tin của bạn và các thông tin liên quan đến điểm đến, đọ dài chuyến đi, phí bảo hiểm…. Đó chính là hợp đồng bảo hiểm. Bạn có thể in hợp đồng  hoặc lưu lại.

Những công ty bảo hiểm có thể quy định khác nhau, thông thường trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện mà có thể dẫn đến khiếu nại, Bên mua Bảo hiểm phải thông báo cho Công ty bằng văn bản về sự kiện bảo hiểm.

Những công ty bảo hiểm có thể quy định khác nhau, thông thường thời hạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm hoặc bồi thường theo hợp đồng bảo hiểm là một năm, kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Thời gian xảy ra sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan khác không tính vào thời hạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm hoặc bồi thường

Công ty TNHH Tiên Phong (TF Travel) ra đời năm 1995, là đại lý cấp I của hai hãng bảo hiểm toàn cầu AIG và Chubb. Sau hơn 25 năm hoạt động, điều khiến TF TRAVEL tự hào nhất là có một lượng khách hàng lớn đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chính điều đó đã nói lên sự tin cậy và hài lòng mà khách hàng dành cho TF TRAVEL.