Bạn đã từng có ao ước được một lần hóa thân thành các quý bà, quý ông sang trọng đi trên các toa tàu, ngồi ngắm nhìn mây trời trên tay cầm ly rượu vang đỏ đầy hấp dẫn như trong các bộ phim nổi tiếng của Châu Âu.

The Vietage sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình, đây là dự án hợp tác thú vị giữa Minor Hotels và ngành đường sắt, nhằm mang đến cho khách những trải nghiệm hoàn toàn mới với loại hình du lịch mới tại Việt Nam này.

🚂The Vietage chỉ với 12 chỗ ngồi chia thành 6 cabin sang trọng được trang bị đủ chăn ấm, gối cổ… giúp bạn có cảm giác thư thái để ngắm cảnh đồng quê 2 bên với những cánh đồng đầy cò trắng đang nhởn nhơ nhặt thóc, ruộng lúa vàng bát ngát (nếu đi vào dịp cuối T8, đầu T9 hoặc cuối T4 đầu T5) trước mùa gặt bạn sẽ có cơ hội ngửi mùi lúa thơm nồng, rất dễ chịu.

🚉Hành trình Đà Nẵng Quy Nhơn: 9h30- 15h45
🚉Hành trình Quy Nhơn- Đà Nẵng: 17h30- 23h01

🚂Bạn sẽ được phục vụ các loại rượu vang, hay bia thủ công địa phương, trà, cafe…hay các loại đồ uống khác KHÔNG GIỚI HẠN tại quầy bar sang trọng trên tàu hoặc ngay tại cabin của mình.

🚂Bữa trưa sẽ được phục vụ với những đồ ăn hảo hạng từ Cá hồi đến bò Wagyu hay đồ ăn chay được chế biến tinh tế và rất hợp khẩu vị. Các món ăn như gỏi hải sản Quy Nhơn, risotto lúa mạch sẽ khiến những người yêu thích ẩm thực thích thú. Kết thúc ngọt ngào bằng dâu tây Đà Lạt, bánh tart chanh dây và bánh crème brulée kiểu Pháp đặc trưng được làm từ sô cô la Đồng Nai hảo hạng của Việt Nam.

🚂Bạn sẽ hoàn toàn thư giãn khi được massage cổ vai gáy 30 phút trong khi ngắm cảnh làng quê thanh bình 2 bên.

🚂Cũng giống như nhưng toa tàu từ Hà Nội đi Lào Cai của các hãng tư nhân khác khai thác nhưng The Vietage mang đến sự mới mẻ trong cả phục vụ, dịch vụ lẫn thiết kế trên tàu mang lại cảm giác ấm cúng mà vẫn lịch sự và sang trọng. Một trải nghiệm mới cho những ai muốn khám khá những dịch vụ đẳng cấp giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn.

ST