Nói đến Eco Park là bạn nghĩ đến ngay cả một không gian xanh tươi và trong lành, là nơi giúp bạn xóa tan mọi mệt mỏi và tìm về sự bình an, thư thái trong tâm hồn

Với hàng nghìn loài hoa khác nhau, khu đô thị xanh Ecopark có hoa nở suốt 4 mùa, trở thành địa điểm check-in nổi tiếng của những người yêu cái đẹp
Việc dành hơn 110ha để phát triển cây xanh, mặt nước, xây dựng hệ thực vật phong phú đã giúp cho Ecopark trở thành không gian sống xanh, hoa khoe sắc suốt 4 mùa.
Mùa xuân, khi chút rét Nàng Bân còn vương lại là thời điểm thích hợp để những rừng hoa điệp vàng bung nở. Những khối nhà khô khan được tổ điểm bằng vườn hoa rực rõ sắc màu. Không gian của khu Eco Park được quy hoạch đồng bộ, cùng bàn tay khéo léo của con người tạo nên những khoảng màu sắc rực rỡ tạo nên từ hoa cỏ.
Từ hoa đào, túy điệp, hồng, bướm vàng, bằng lăng…, có hàng chục loại hoa nở mùa xuân tại Ecopark. Nổi bật là tulip, loài hoa được đánh giá rất khó trồng và chăm sóc ở nền khí hậu Việt Nam cũng đã có thể khoe sắc trong khung cảnh trời xuân của Ecopark.
Hè sang, dưới những ánh nắng vàng tươi và bầu trời xanh ngắt, những cánh hoa giấy căng phồng rực rỡ. Địa điểm được nhiều người tập trung chụp ảnh nhất khoảng thời gian này là cầu Bắc Hưng Hải, cầu Thủy Tiên. Cả hai cây cầu đều ngập trong sắc tím của hoa giấy.
Sắc vàng của hoa cánh bướm góp phần làm nên nét đẹp tươi mới cho Ecopark. Cô Ngọc, 65 tuổi cho biết cuộc sống trước đây chỉ xoay quanh căn nhà 80 m2 ở nội thành Hà Nội. Từ khi chuyển về đây, không gian xanh mát, thư giãn, hoa cỏ giúp vợ chồng già thoải mái hơn. “Thiên nhiên xanh mát giúp tinh thần tốt lên, suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn. Nhờ vậy mà sức khỏe cải thiện, không phải đau ốm lặt vặt như trước”, cô Ngọc chia sẻ.
Mùa hè là thời điểm Ecopark bước vào mùa sen, chủ yếu là sen hồng có hương thơm nhẹ nhàng. Những đầm sen tại đây như giúp làm dịu đi cái oi nóng của ngày hè miền Bắc.
Hà Nội bước vào tiết giao mùa, trời chuyển dần sang thu cũng là lúc khung cảnh Ecopark đẹp nhất trong năm. Những cơn ngâu và làn gió thu xoa dịu đi cái nắng gắt, oi ả ngày hè cũng là lúc những vườn hồng tại Ecopark đua nhau bừng nở trong các khu vườn.
Bên cạnh đó, không khó để bắt gặp sắc tím của hoa Violet trong những khu vườn mùa thu của Ecopark.


Những cánh đồng cỏ lau trắng muốt như bông, trải thảm dọc lối dạo bộ. Chỉ cần làn gió nhẹ đi qua, những cánh đồng hoa đung đưa trước gió, bồng bềnh tựa mây bay.
Bên đồng lau trắng muốt là thảm hoa tóc tiên nở rực rỡ góp thêm sự tươi mới cho miền đất xanh Ecopark. Mùa thu ở đây nhẹ nhàng, thoảng hương hoa, làm tươi mát tâm hồn những vị khách ghé chơi.

Mùa đông tại Ecopark không bị chìm trong vẻ úa tàn. Ngược lại, cảnh vật thêm rực rỡ với sắc vàng tươi của những cánh đồng hoa cải, góp phần sưởi ấm cho không gian giá lạnh.

Những đồi hoa trạng nguyên tô sắc thắm cho Ecopark trong tiết trời buốt giá của mùa đông. Cánh hoa đỏ rực, vượt qua cái rét để tô điểm cho không gian xanh tại khu đô thị.

Thiên nhiên dưới bàn tay con người đã tạo nên những bức tranh phong cảnh đẹp ngập tràn sức sống của muôn vàn sắc hoa suốt 4 mùa cho Ecopark. Với nhiều cư dân Hà Nội, Ecopark đã trở thành địa chỉ check-in hấp dẫn để vừa ngắm hoa, vừa có những bức ảnh đẹp. Không chỉ đến vui chơi ngắn ngày, nhiều người đã quyết định chuyển đến ở lâu dài tại đây để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp 4 mùa