Vietnam Airlines và Pacific Airlines

Theo thông báo của Vietnam Airlines, kể từ ngày 16-4, hành khách có thể trải nghiệm các chuyến bay liên danh giữa Vietnam Airlines và Pacific Airlines với tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ tương đương các chuyến bay của Vietnam Airlines nhưng với mức giá thấp hơn so với vé Vietnam Airlines thông thường.

Những chuyến bay này có số hiệu hiển thị trên vé, hệ thống đặt giữ chỗ, trang web của Vietnam Airlines và các đại lý vé máy bay là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Pacific Airlines” (tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines).

Các chuyến bay liên danh mang đến thêm nhiều lựa chọn giờ bay đa dạng cho hành khách. Hành khách của Vietnam Airlines không tìm được giờ bay phù hợp hoặc giờ bay phù hợp đã hết chỗ có thể lựa chọn các chuyến bay liên danh với Pacific Airlines với giờ bay mong muốn.

Hiện nay, các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines đã có mặt hầu hết trên các đường bay nội địa, mang đến nhiều lựa chọn bay hơn cho khách hàng.

Cụ thể, hành khách mua vé bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines sẽ được hưởng tiêu chuẩn dịch vụ mặt đất, trên không như khi bay trên Vietnam Airlines, trong đó đã bao gồm 01 kiện 23kg và phục vụ nước uống miễn phí trên chuyến bay. Tuy nhiên, với 1 số hành trình, nếu đặt loại vé Phổ Thông Siêu Tiết Kiệm sẽ không bao gồm hành lý ký gửi. Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng vẫn được hưởng tất cả chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm, trả thưởng và các ưu đãi quyền lợi ưu tiên khác. 

Bên cạnh đó, hành khách mua vé trên các chuyến bay liên danh sẽ được phục vụ tại mặt đất, trên không bởi cả nhân viên, tiếp viên của Pacific Airlines và Vienam Airlines, với chất lượng dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn của Hãng hàng không Quốc gia.

Các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines được khai thác bằng tàu bay Airbus A320 của Pacific Airlines. Ngoài ra điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines.